Phú Quốc được mệnh danh là “Thiên đường của biển”, “Maldives phiên bản Việt Nam”, Phú Quốc vừa được công nhận là thành phố vào ngày 8/1/2011. Thành phố Phú Quốc thực sự là điểm đến rất tuyệt mà các bạn phải đặt chân đến ngay trong hè này.

Đến Phú Quốc Quý khách không biết chơi gì, ở đâu, ăn gì,… đừng lo Quý khách hãy yên tâm và tin tưởng Công ty chúng tôi, New Life Travel , sẽ đem đến cho Quý Khách những điều tuyệt vời và an toàn nhất khi đặt chân đến Phú Quốc.

Phú Quốc sở hữu những bãi biển đẹp miên man mà bất cứ dân ghiền du lịch Phúc Quốc nào cũng muốn check-in, có thể nói đến với biển đảo Phú Quốc bạn có thể selfie thả ga đẹp với mọi góc độ, những điểm đến hấp dẫn như: Quần Phú Quốc United Center, Sunset sonato, Bãi Sao, Hòn Mây Rút…

Ngoài ra, tại Phú Quốc còn có khu du lịch Vinpearl Safari công viên sở thú được xây dựng theo thiết kế mô hình safari nổi tiếng khắp thế giới với môi trường và không gian hoang dã như những công viên nổi tiếng bên Singapore hay Thái Lan.

Và đừng bỏ qua đặc sản danh tiếng cả nước là nước mắm, rượu sim, tiêu sọ và món trang sức quý giá ngọc trai….New Life Travel  là đơn vị cung cấp các Tour du lịch Phú Quốc giá tốt nhất hiện nay. Cam kết chất lượng và dịch vụ, Quý khách có thể đặt chỗ trực tuyến hoặc liên hệ trực tiếp tại các chi nhánh chỉnh của công ty được đặt tại các tỉnh thành để được tư vấn tốt nhất…

TOUR DU LỊCH PHÚ QUỐC TRỌN GÓI

Phương tiện:

Xe ô tô

Địa điểm:

Phú Quốc

Thời gian:

3 ngày 2 đêm

5.250.000

đ

Phương tiện:

Xe ô tô

Địa điểm:

Phú Quốc

Thời gian:

3 ngày 2 đêm

5.550.000

đ

Phương tiện:

Máy bay, xe ô tô

Địa điểm:

Phú Quốc

Thời gian:

4 ngày 3 đêm

6.490.000

đ

Phương tiện:

Máy bay, ô tô

Địa điểm:

Phú Quốc

Thời gian:

3 ngày 2 đêm

4.950.000

đ