0914 914 400

booking@newlifetravel.vn

Hotline

02586 517 889

Phương thức thanh toán và huỷ vé

Lượt xem: 13

CÁC PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TẠI NEW LIFE TRAVEL

Quý khách hàng có thể sử dụng một trong những phương thức thanh toán sau đây:

1. Thu tiền dịch vụ tại nhà.

Đối với quý khách hàng có địa chỉ tại  Thành Phố Nha Trang, nếu quý khách gặp khó khăn trong việc lên công ty, công ty New Life Travel có thể sắp xếp nhân viên thu tiền ứng trước hoặc đặt cọc tại nhà, quý khách khi thanh toán sẽ được nhận hóa đơn, phiếu thu có dấu đỏ của công ty. Khi khởi hành tour, quý khách hàng thanh toán nốt những phần tour còn lại cho hướng dẫn viên du lịch.
Đối với tour đoàn do công ty New Life Travel tổ chức, công ty sẽ sắp xếp nhân viên thu tiền đặt cọc tour tại nhà và quý khách hàng thanh toán nốt phần tiền còn lại sau khi kết thúc tour và thanh lý hợp đồng cho công ty.

2. Thanh toán bằng tiền mặt /Cà Thẻ Visa, Master tại công ty New Life Travel:

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp tại trụ sở văn phòng chính của New Life Travel để tiến hành thanh toán bằng tiền mặt hoặc Cà Thẻ Visa, Master Card, thẻ nội địa…  tại Công ty New Life Travel. Nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách trong quy trình thanh toán.

3. Chuyển khoản ngân hàng

3.1 đối với khách hàng cần lấy hoá đơn
Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH  NEW LIFE TRAVEL
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội, viết tắt là MB Bank- Chi nhánh Khánh Hoà
Số tài khoản: 3797956799999
 
3.2 Chuyển khoản trực tiếp đối với quý khách không cần lấy hoá đơn VAT
Tên tài khoản: Nguyễn Văn Hiếu
Ngân hàng Techcombank chi nhánh Nha Trang
Số tài khoản: 871 871 6789
 
Khi thực hiện chuyển khoản, quý khách vui lòng ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại, và nội dung chuyến du lịch cụ thể mà quý khách đã chọn đăng ký. Sau khi chuyển khoản thành công, quý khách vui lòng  chụp Ủy Nhiệm Chi về công ty và liên hệ với nhân viên phụ trách tuyến để nhận vé du lịch chính thức từ công ty  New Life Travel.
 

4. Thanh toán bằng Thẻ quốc tế VISA/MASTER CARD/JCB/AMEX.

New Life Travel chấp nhận thanh toán bằng thẻ quốc tế VISA, MASTER CARD, JCB, AMERICAN EXPRESS và các loại thẻ tương tự bằng hình thức từ xa, thông qua giao dịch bảo mật SSL của Master Card đảm bảo an toàn cho thông tin của quý khách hàng.

5. Điều Khoản chung:

Giá tất cả các dịch vụ được tính theo đơn vị Việt Nam Đồng (Việt Nam – VNĐ). Giá dịch vụ trong tour được liệt kê một cách rõ ràng trong phần “Bao gồm” trong các tour du lịch, dịch vụ xe, khách sạn,… New Life Travel không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm trong phần “Bao gồm”. Trường hợp khách thanh toán bằng USD sẽ được quy đổi ra VNĐ theo tỉ giá của ngân hàng Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam tại thời điểm thanh toán.

6. Thanh Toán:

Khi thanh toán quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin và đóng một khoản tiền cọc để giữ chỗ. Số tiền cọc khác nhau tùy theo chương trình mà quý khách tùy chọn, số tiền còn lại sẽ thanh toán trước ngày khởi hành là 7 ngày làm việc. Việc thanh toán xem là hoàn tất khi New Life Travel nhận được đủ tiền vé trước ngày khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên. Bất kỳ việc thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của New Life Travel.
 

7.  Huỷ vé và phí huỷ vé du lịch:

1.Trường hợp bị bủy bỏ do New Life Travel :
Nếu New Life Travel không thực hiện được chuyến du lịch, New Life Travel phải báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền mà khách hàng đã đóng trong vòng 3 ngày kể từ lúc việc thông báo hủy chuyến đi du lịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
2.Trường hợp bị hủy vé do khách hàng:
Đối với ngày thường:
  • Huỷ trước 30 – 45 ngày: 10% tổng giá thành tour.
  • Huỷ trước 20 – 30ngày: 20% tổng giá thành tour
  • Huỷ trước 25 ngày: 25% tổng giá thành tour
  • Huỷ trước 15 ngày: 30% tổng giá thành tour
  • Huỷ trước 07 ngày: 70% tổng giá thành tour
  • Huỷ trước 03 – 06 ngày: 90% tổng giá thành tour.
Sau thời gian trên : 100% tổng giá thành tour. Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.

8. Lưu ý:

– Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan như: thiên tai, khủng bổ, dịch bệnh,… New Life Travel sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào ngoài việc hoàn trả tiền tour.
– Trên đây là mức phạy hủy tối đa, chi phí này có thể được giảm tùy theo điều kiện của từng nhà cung cấp dịch vụ cho New Life Travel
– Thời gian hủy chuyến du lịch được tính theo ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ).
– Do tính phức tạp của việc xin visa nên các điều kiện hủy vé du lịch trên đây không áp dụng với các chương trình đi Châu Âu, Úc, Mỹ, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ai Cập, Nam Phi, các chương trình này sẽ có các điều kiện hủy vé du lịch riêng.
– Các điều kiện hủy vé như trên không áp dụng vào dịp Lễ, Tết.
Trường hợp bất khả kháng:
Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì một lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, khủng bố…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất trách nhiệm nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.
All in one