0914 914 400

booking@newlifetravel.vn

Hotline

02586 517 889

Liên Hoan Du Lịch Biển Nha Trang 2024 Có Gì?

Lượt xem: 137

Không khí náo nhiệt của Liên hoan Du lịch Biển Nha Trang 2024 đã bao trùm thành phố. Các băng rôn, khẩu hiệu rực rỡ trang trí khắp nơi, đặc biệt là tại Quảng trường 2 tháng 4 – nơi diễn ra các sự kiện chính. Các công nhân vẫn miệt mài hoàn thiện sân khấu chính, các vũ công tập luyện miệt mài cho đêm khai mạc.

Lễ khai mạc liên hoan du lịch biển Nha Trang diễn ra khi nào?

Lễ khai mạc Liên hoan Du lịch biển Nha Trang 2024 sẽ diễn ra vào tối 13/6 tại Quảng trường 2-4. Chương trình mang chủ đề “Vịnh ngọc Nha Trang bừng sáng“, hứa hẹn một bữa tiệc nghệ thuật, thời trang đầy ấn tượng với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Liên hoan du lịch biển Nha Trang 2024 có những nghệ sĩ nào?

Ca khúc chủ đề “Vịnh ngọc bừng sáng” cùng những màn trình diễn của Văn Mai Hương, Tăng Duy Tân, Đàm Vĩnh Hưng hứa hẹn sẽ mang đến một đêm khai mạc đầy ấn tượng, thể hiện vẻ đẹp trẻ trung, năng động của Nha Trang – Khánh Hòa.

Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh – Truyền hình Khánh Hòa và 30 đài truyền hình các tỉnh, thành phố, mang đến một bữa tiệc âm nhạc sôi động, vui tươi, với những ca khúc về biển, những giai điệu rộn ràng cùng ca khúc chủ đề “Vịnh ngọc bừng sáng” do ca sĩ Hiền VK sáng tác riêng cho sự kiện.

Có thể bạn quan tâm: City Tour Nha Trang

Liên hoan Du lịch Biển Nha Trang 2024 – Nơi hội tụ thương hiệu

200 gian hàng đã được dựng lên tại Quảng trường 2 tháng 4, sẵn sàng chào đón du khách và các doanh nghiệp tham gia Liên hoan.

Các đơn vị du lịch, dịch vụ, ẩm thực từ khắp nơi đổ về, mang theo những sản phẩm, dịch vụ hấp dẫn nhất. Tổng Công ty Khánh Việt, Công ty Yến sào Khánh Hòa, Vietravel, Champa Island, Bến du thuyền Ana Marina, Làng yến Mai Sinh… là những cái tên nổi bật, cùng góp phần tạo nên không khí sôi động của sự kiện.

Các gian hàng ẩm thực, đặc sản cũng hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị cho du khách. Khu bảo tồn Trầm hương Hoàng Trầm tham gia gian hàng của huyện Diên Khánh, giới thiệu tiềm năng du lịch của vùng đất này thông qua trưng bày trầm hương, đồ thủ công mỹ nghệ, ẩm thực truyền thống, hình ảnh di tích lịch sử văn hóa và danh thắng.

Xem thêm: Voucher Vinpearl Nha Trang

Nha Trang rực rỡ sắc màu với Liên hoan Du lịch Biển 2024

Liên hoan Du lịch Biển Nha Trang 2024 hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đầy màu sắc. Các địa phương và doanh nghiệp du lịch đang tất bật chuẩn bị xe hoa để tham gia diễu hành, quảng bá hình ảnh Nha Trang – Khánh Hòa.

Xe hoa sẽ diễu hành theo tuyến đường Trần Phú – Tôn Thất Tùng – đường 2 tháng 4 – đường Xóm Cồn – đường Trần Phú và kết thúc tại Quảng trường 2 tháng 4, mang theo logo của các doanh nghiệp, tổ chức và những hình ảnh đẹp nhất về du lịch Nha Trang – Khánh Hòa.

Đoàn motor diễu hành chào mừng lễ hội liên hoan du lịch biển Nha Trang 2024
Đoàn motor diễu hành chào mừng lễ hội liên hoan du lịch biển Nha Trang 2024

Bên cạnh đó, chương trình “Áo dài phố biển Nha Trang” vào sáng 14-6 cũng đang được chuẩn bị chu đáo. 250 chiếc xích lô sẽ chở 1.500 phụ nữ diện áo dài, nón lá diễu hành trên đường Trần Phú và đường 2 tháng 4, tạo nên một khung cảnh rực rỡ, duyên dáng.

Màn thi diễn thuyền buồm ấn tượng trên vịnh Nha Trang đã hâm nóng không khí chờ đợi Liên hoan Du lịch Biển 2024. Du khách và người dân Khánh Hòa háo hức chờ đón các hoạt động chính thức, đặc biệt là đêm khai mạc.

Xem thêm: i-Resort Nha Trang

Hình ảnh: Thi diễn thuyền buồm - liên hoan du lịch biển Nha Trang 2024
Hình ảnh: Thi diễn thuyền buồm – liên hoan du lịch biển Nha Trang 2024

Với sự chuẩn bị chu đáo của ngành du lịch, sự hưởng ứng nhiệt tình của các địa phương, đơn vị trong tỉnh, Nha Trang – Khánh Hòa hứa hẹn sẽ mang đến một Liên hoan Du lịch Biển ấn tượng, đầy sắc màu.

Xem thêm: Tháp Bà Ponagar Nha Trang

Chia sẻ Giám đốc Sở du lịch Khánh Hòa về liên hoan du lịch biển Nha Trang

Nguyễn Thị Lệ Thanh, Giám đốc Sở Du lịch Khánh Hòa, khẳng định Ban tổ chức đã hoàn tất công tác chuẩn bị cho Liên hoan Du lịch Biển Nha Trang 2024. Từ kịch bản lễ khai mạc, nội dung chương trình, đón tiếp đại biểu đến đảm bảo an toàn cho du khách, mọi thứ đều được chuẩn bị chu đáo.

Để đảm bảo sự kiện diễn ra thành công, Ban tổ chức sẽ tổng duyệt chương trình khai mạc vào tối 12-6, kiểm tra lại mọi khâu một cách kỹ lưỡng.

Hình ảnh trước lễ hội liên hoan du lịch biển Nha Trang

Nguồn tham khảo: Internet

Thông tin liên hệ

Bình luận về bài viết

Theo dõi
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
All in one